VKSND thị xã Trảng Bàng viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022).

Thứ năm - 28/07/2022 07:58 126 0
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022), sáng ngày 27/7/2022, Thị ủy Trảng Bàng cùng các ban, ngành đoàn thể thị xã đã đến thăm viếng, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang thị xã Trảng Bàng. Về phía Viện kiểm sát, đồng chí Lương Hữu Hiệp – Phó Viện trưởng phụ trách đã dẫn đoàn công chức tham gia lễ viếng.

Đồng chí Lương Hữu Hiệp thắp hương tưởng nhớ Anh hùng Liệt sĩ

Tại nghĩa trang Liệt sĩ thị xã Trảng Bàng, đoàn đã kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc, vì sự nghiệp cách mạng và mục tiêu lý tưởng của Đảng. Sau lễ viếng, các đồng chí đã thắp hương lên từng phần mộ của các Anh hùng Liệt sĩ.

Đồng chí Lý Trọng Đại thắp nến tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ

Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất to lớn, nhằm ghi nhớ và tri ân sự hi sinh dũng cảm của các anh hùng, liệt sĩ trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc. Qua đó, nhằm giáo dục thế hệ trẻ, đoàn viên thanh niên nói chung và trong đơn vị nói riêng, tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tận tụy phục vụ Nhân dân.
Nguyễn Trường Giang- Chuyên viên
VKSND thị xã Trảng Bàng