Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Em

Thứ hai - 12/09/2022 15:23 1.406 0
Sáng ngày 08/9/2022, tại hội trường Thị uỷ Hoà Thành, Đảng bộ thị xã Hoà Thành đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Em – Viện trưởng VKSND thị xã Hoà Thành.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Em tại buổi Lễ trao tặng

Đồng chí Nguyễn Hoàng Em được kết nạp Đảng vào ngày 13/6/1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau trong ngành Kiểm sát Tây Ninh, đồng chí đã phát huy những phẩm chất của người cán bộ Kiểm sát, của người Đảng viên; luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Khải - Bí thư Thị uỷ Hoà Thành chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí nói riêng và là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ thị xã Hoà Thành nói chung. Đồng thời, đồng chí trân trọng chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Em, Bí Thư chi bộ - Viện trưởng Viện KSND thị xã Hoà Thành được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí đã có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan, đơn vị; bên cạnh đó cũng động viên đồng chí tiếp tục lãnh đạo tập thể Viện KSND thị xã Hoà Thành trong những năm tiếp theo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, của Ngành Kiểm sát và địa phương giao cho.

Bảo Trang – VKSND thị xã Hòa Thành