Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 20/09/2022 14:45 1.029 0
Ngày 19/9/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Nguyễn Quỳnh Như - Kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Trang - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho Đ/c Trần Nguyễn Quỳnh Như

Được sự quan tâm của Chi ủy, sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, đồng chí Trần Nguyễn Quỳnh Như đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Minh Trang công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Nguyễn Quỳnh Như. Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ, đồng chí Trần Nguyễn Quỳnh Như đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị và mong muốn đồng chí tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và phẩm chất chính trị, thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên. Ngoài ra, đồng chí Bí thư đề nghị các các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thái Thị Thủy Tiên - VKSND huyện Châu Thành