CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VKS DƯƠNG MINH CHÂU PHỐI HỢP VỚI HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TRAO QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ hai - 15/08/2022 16:35 1.041 0

Tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái của con người Việt Nam, sáng ngày  14.08.2022 Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Dương Minh Châu cùng với mạnh thường quân trao quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

Chương trình trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngày 14.08.2022

Phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu đã vận động các đoàn viên trong đơn vị và trích quỹ công đoàn để phối hợp với các đơn vị, cá nhân khác tiến hành trao quà cho các xã Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, thị trấn Dương Minh Châu thuộc địa bàn huyện Dương Minh Châu. Mỗi phần quà tuy giá trị không nhiều nhưng chứa đựng tâm huyết, tấm lòng của tất cả các đơn vị, cá nhân, mạnh thường quân dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Buổi trao quà còn được đơn vị phát thanh truyền hình Tây Ninh ghi hình và phát sóng trên đài TTV11.

Điểm trao quà tại thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Trong thời gian tới, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu sẽ tiếp tục vận động, phối hợp với các đơn vị trên địa bàn huyện Dương Minh Châu để trao nhiều phần quà có ý nghĩa hơn nữa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, để “không ai bị bỏ lại phía sau”; phát huy được vai trò, vị trí của Công đoàn cơ sở không chỉ chăm lo cho đời sống của các đoàn viên trong đơn vị mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội./.

Võ Lê Trúc Phương – VKSND huyện Dương Minh Châu