Tiếp sức đến trường

Thứ hai - 05/09/2022 15:33 210 0
Ngày 24/8/2022,Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu phối hợp Hội đồng đội - Huyện Đoàn huyện Gò Dầu tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2022-2023, trao 10 suất học bổng
(1 triệu đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Xóm Bố, xã Hiệp Thạnh.

Dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Văn Long, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Thụy Vũ, Viện trưởng VKSND huyện Gò Dầu; đồng chí Tô Yến Nhi, Phó Bí thư Huyện đoàn; Bí thư xã Đoàn xã Hiệp Thạnh; Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô; đoàn viên công đoàn Viện kiểm sátvà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình là nguồn động viên, tiếp sức kịp thời tạo điều kiện cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, có niềm vui cấp sách đến trường được trọn vẹn, vươn lên trong cuộc sống.

Huỳnh Chí Trung -VKSND huyện Gò Dầu