VIỆN KIỂM SÁT THỊ XÃ TRẢNG BÀNG VỚI HỘI THI “TIẾNG HÁT KARAOKE”

Thứ hai - 15/08/2022 16:38 309 0
Nhân chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), 07 Công đoàn cơ sở khối cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp gồm Ngân hàng Viettinbank Khu công nghiệp Trảng Bàng, Viện kiểm sát, Tòa án, Thi hành án dân sự, Văn phòng Thị ủy, Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp cùng Liên đoàn lao động thị xã Trảng Bàng tổ chức hội thi “Tiếng hát Karaoke”.

Tuy đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức cho 07 Công đoàn nhưng không khí và tinh thần tham gia của các thí sinh không kém phần hăng say và náo nhiệt. Hội thi được tổ chức tại Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh thị xã Trảng Bàng với 14 tiết mục dự thi gồm 07 tiết mục đơn ca và 07 tiết mục song ca với các chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, tưởng nhớ công lao của Bác,…

Đồng chí Trần Tấn Anh – Viện KSND thị xã Trảng Bàng với tiết mục đơn ca

Đến với hội thi, các thí sinh của 07 Công đoàn cơ sở đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn bài đến trang phục. Riêng Công đoàn Viện kiểm sát đã cử 03 đoàn viên tham gia hội thi với 01 tiết mục đơn ca “Dấu chân phía trước” và 01 tiết mục song ca “Hành khúc ngày và đêm”.

Kết quả, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 03 tiết mục đơn ca và 03 tiết mục song ca để trao giải. Viện kiểm sát thị xã Trảng Bàng đã đoạt giải nhất với tiết mục song ca do đồng chí Lương Hữu Hiệp và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên thể hiện.

Đồng chí Lương Hữu Hiệp và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên thể hiện tiết mục song ca

Tuy nhiên thành công của hội thi không dừng lại ở kết quả của Ban giám khảo mà thành công lớn nhất là tạo được không khí giao lưu sôi nổi, gần gũi giữa Công đoàn cơ sở các cơ quan đơn vị, gắn kết hơn nữa tình cảm thân ái giữa các công đoàn viên trên địa bàn thị xã.

Lê Thị Hồng Đào – Viện kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng.