Viện kiểm sát huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tham gia lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ

Thứ năm - 28/07/2022 08:07 317 0

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và hướng đến  kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 25/7/2022, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành và Sư đoàn Bộ binh 5 tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Quang cảnh Lễ viếng tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành ngày 25/7/2022

Cùng tham gia lễ viếng có cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành do đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành làm Trưởng đoàn. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, đoàn cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành mặc niệm, tưởng nhớ, thắp hương trên các phần mộ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng, mang lại độc lập tự do cho dân tộc như ngày hôm nay. Để báo đáp công ơn đó, trong thời gian vừa qua tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, bảo vệ pháp luật, phòng, chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, tạo điều kiện phát triển kinh tế huyện, giữ gìn an ninh biên giới.

Cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành thắp hương từng mộ phần liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành ngày 25/7/2022

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, đoàn cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành nguyện tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua trong công tác, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, mẫu mực, tiêu biểu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, với mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành./.

Phan Thanh Huyền - Kiểm tra viên