LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ VIỆN TRƯỞNG VKSND HUYỆN TÂN CHÂU

Thứ ba - 16/08/2022 09:14 645 0
Ngày 15/8/2022, đồng chí Ngô Văn Hối, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh dự và chỉ đạo Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Tân Châu.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Văn Ne, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh; đồng chí Lê Văn Chọn, Trưởng phòng tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Tây Ninh; đồng chí Võ Quốc Thắng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy huyện Tân Châu; tập thể các đồng chí tại VKSND huyện Tân Châu.

Đồng chí Ngô Văn Hối, Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Chọn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Tây Ninh công bố Quyết định số 251/QĐ-VKSTC ngày 26/7/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Tân Châu đối với ông Nguyễn Văn Thiên kể từ ngày 15 tháng 8 năm 2022.

Đồng chí Lê Văn Chọn, Trưởng phòng tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Tây Ninh, công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thiên cảm ơn sự quan tâm, sự tin tưởng của Ban cán sự đảng VKSND tỉnh Tây Ninh, Lãnh đạo VKSND tối cao để đồng chí được bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Tân Châu. Trên cương vị Viện trưởng VKSND huyện Tân Châu, đồng chí nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ngô Văn Hối, Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh, cũng như các ý kiến của đồng chí Võ Quốc Thắng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy huyện Tân Châu và cố gắng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu của ngành, địa phương. Tập trung thực hiện nhiệm vụ đột phá trong công tác đào tạo cán bộ kế cận, xứng tầm nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thiên, phát biểu tại buổi lễ
Nguyễn Văn Quốc - VKSND huyện Tân Châu