Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tặng quà cho gia đình khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

Thứ tư - 19/01/2022 14:59 714 0
Ngày 18/01/2022, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu trao tặng 20 phần quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Dự buổi trao có đồng chí Trần Thị Thụy Vũ, Viện trưởng VKSND huyện Gò Dầu, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hiệp Thạnh, công đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát và đại diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo VKSND huyện Gò Dầu trao quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hiệp Thạnh

Mỗi phần quà được trao trị giá 500.000 đồng, tổng kinh phí 10.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của công đoàn viên đơn vị. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 phần nào giúp bà con có một cái tết no ấm, vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Lê Đình Hữu Hoàng – VKSND huyện Gò Dầu