Thứ sáu - 14/01/2022 16:26 182 0
Hòa trong không khí cả nước mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 14/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.

Hội nghị đã nghe thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch công đoàn thông qua Báo cáo tóm tắt công tác kiểm sát năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022; Báo cáo đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch năm 2021; Báo cáo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, công khai tài chính năm 2021; tổng kết thi đua khen thưởng năm 2021 và phát động thi đua năm 2022; Báo cáo hoạt động công đoàn năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế quản lý, sử dụng tài sản công năm 2022. Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng năm 2022. Tại Hội nghị, công chức, người lao động đã góp ý về các giải pháp triển khai thực hiện năm 2022 để đạt hiệu quả, chất lượng cao hơn.

Hội nghị đã tiến hành bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023, kết quả 3 đồng chí trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân và đồng chí Trần Minh Tân làm Trưởng ban.

Cũng tại hội nghị đồng chí Viện trưởng đã tiến hành ký kết giao ước thi đua với Chủ tịch Công đoàn cơ sở, với quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, kế hoạch công tác kiểm sát đơn vị đề ra; nội bộ đoàn kết, thống nhất, xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thụy Vũ, Viện trưởng đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua, kêu gọi toàn thể công chức, người lao động tiếp tục phát huy sức mạnh, tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Huỳnh Chí Trung – VKSND huyện Gò Dầu