Hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 19/06/2023 09:35 163 0
Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa nhân văn, nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Hiến máu đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần, máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý giá, chỉ có thể được hiến tặng từ những tấm lòng cao cả với trái tim nhân ái, tình cảm và trách nhiệm của họ với cộng đồng.

Ảnh: Đồng chí Lê Đình Hữu Hoàng tham gia hiến máu

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp đó, lúc 8 giờ ngày 16/6/2023 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện  Gò Dầu, Công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tham gia chiến dịch “Giọt máu nghĩa tình – hè” năm 2023 do Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Tây Ninh phát động. Kết quả có 2 công chức đủ điều kiện hiến máu tình nguyện.

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Tân tham gia hiến máu

Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình, mỗi chúng ta  hãy thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc ta.

Huỳnh Chí Trung -VKSND huyện Gò Dầu