Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án huyện Dương Minh Châu tặng quà cho học sinh nhân dịp ngày khai giảng năm học mới

Thứ năm - 07/09/2023 08:44 488 0
Tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án huyện Dương Minh Châu đã trao tặng các phần quà là 05 chiếc xe đạp cho cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của Trường Trung học cơ sở Thị Trấn Dương Minh Châu.

(ảnh trao quà cho các em học sinh)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện ý thức trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng gửi gắm vào đó là sự sẻ chia, nguồn động viên, tiếp sức cho các em đến trường, sự khích lệ các em học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước để các em thêm vững bước trên con đường học tập./.

Lê Tuấn Kiệt – Viện KSND huyện Dương Minh Châu