Trao quà Tết đến cán bộ công chức có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Ngô

Thứ năm - 19/01/2023 14:13 264 0
Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến, với mong muốn chăm lo Tết cho người dân, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân kết hợp với Công đoàn cơ sở Toà án nhân dân huyện Tân Châu trao quà cho những gia đình cán bộ công chức có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Uỷ ban nhân dân xã Suối Ngô.

Ngày 16/01/2023, tại Hội trường UBND xã Suối Ngô, đại diện Chi đoàn VKSND và Công đoàn cơ sở TAND tiến hành Chương trình trao quà Tết. Tổng cộng trao 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Những phần quà này do các mạnh thường quân trên địa bàn huyện Tân Châu ủng hộ được.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng giảm bớt phần nào nỗi lo lắng của những người có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về, hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà, để những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn.
Lại Xuân Vinh - VSKND huyện Tân Châu