Đồng hành cuộc hành trình tiếp nối con chữ đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 22/08/2023 10:13 265 0
Trong không khí chuẩn bị khai giảng năm học 2023- 2024 đã đến gần, nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn huyện có thể cắp sách đến trường. Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu phối hợp Huyện đoàn huyện Gò Dầu tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2023-2024, trao 27 phần quà (500.000 đồng và 10 quyển tập/phần) với tổng trị giá 16.500.000 đồng cho 27 em học sinh ở các cấp học trên địa bàn huyện.

Ảnh trao quà cho các em

Dự buổi trao quà các đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu, Lê Minh Tân, Phó Viện trưởng VKSND huyện Gò Dầu; đồng chí Tô Yến Nhi, Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Hưng, Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên kịp thời các về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các em học sinh. Mong rằng chương trình sẽ tạo ra sức lan toả ngày càng rộng rãi để ngày càng nhiều tấm lòng nhân ái đồng hành, giúp con đường đến trường của các em bớt khó khăn hơn.

Huỳnh Chí Trung -VKSND huyện Gò Dầu