Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu khen thưởng đột xuất về thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm tại địa phương

Thứ ba - 12/09/2023 16:03 297 0
Sáng ngày 11/9/2023, tại trụ sở Công an huyện Dương Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu khen thưởng đột xuất cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Dương Minh Châu và đồng chí Mai Thị Diệu Hiền, Kiểm sát viên sơ cấp Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu về thành tích bắt nhanh đối tượng trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

(Ảnh Ông Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu biểu dương trước Cờ, khen thưởng đột xuất về thành tích bắt vụ trộm vàng ở Truông Mit)

Công an huyện Dương Minh Châu tiếp nhận tin báo từ Công an xã Truông Mít vụ trộm cắp tài sản, xảy ra tại ấp Thuận An, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, bị hại là ông L.T.D. bị mất trộm 25 lượng vàng 18K, tổng giá trị tài sản trên 777 triệu đồng.

Qua điều tra, truy xét các đối tượng nghi vấn. Qua đó, xác định đối tượng Trần Văn H (sinh năm 2006) thực hiện vụ trộm kể trên. Đối tượng đang thuê một căn hộ cao cấp tại khu phố 1, phường Phú Nhuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh để lẩn trốn. Chiều 27/8/2023, Công an huyện Dương Minh Châu triển khai lực lượng, phối hợp cùng Công an Quận 7 bắt giữ đối tượng Trần Văn H tại căn hộ trên. Tang vật thu giữ gồm 1 xe mô tô, 1 điện thoại Iphone 14 Promax, 1 nhẫn vàng, 1 lắc vàng, 1 sợi dây chuyền vàng, 4 nhẫn bạch kim và hơn 2 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Lê Tuấn Kiệt – Viện KSND huyện Dương Minh Châu