Công đoàn viên vks thành phố tây ninh tham gia giải chạy việt dã

Thứ ba - 04/07/2023 13:50 250 0
Nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023) tiến đến chào mừng Đại hội X Công đoàn thành phố Tây Ninh và Đại hội X Công đoàn tỉnh Tây Ninh, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh phối hợp Thành đoàn Tây Ninh, Trung tâm văn hoá Thể thao và Truyền thanh Thành phố, Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt – chi nhánh tỉnh Tây Ninh tổ chức Giải chạy Việt dã vào lúc 6h30 ngày 01/7/2023.

Hưởng ứng kế hoạch Giải chạy Việt dã, 08 đoàn viên công đoàn VKS Thành phố Tây Ninh đã tham gia giải chạy nhằm rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ. Cự ly đối với nữ là 03 km, nam 05 km. Kết quả có 01 đoàn viên đạt giải Khuyến khích.

Công đoàn viên VKS Thành phố Tây Ninh tham gia Giải chạy Việt dã

Đoàn viên VKS Thành phố Tây Ninh nhận giải Khuyến khích

Qua Giải chạy Việt dã, đoàn viên Công đoàn VKS Thành phố Tây Ninh càng ý thức hơn tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao, từ đó có kế hoạch tập luyện phù hợp. Bởi khi có đủ sức khoẻ mới có thể làm việc tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác được giao, đúng như lời dạy của Bác Hồ:“Vậy nên tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Việc đó không tốn kém, khó khăn gì, gái trai, già trẻ, ai cũng nên làm và ai cũng làm được”./.

Võ Lê Trúc Phương – VKSND Thành phố Tây Ninh