TÒA ÁN - VIỆN KIỂM SÁT- CÔNG AN - THI HÀNH ÁN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC DÃ NGOẠI NHÂN NGÀY 08.03.2023

Thứ năm - 09/03/2023 14:25 488 0
Hòa trong không khí kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 -08/3/2023), Tòa án – Viện kiểm sát – Công an – Thi hành án dân sự huyện Dương Minh Châu tổ chức họp mặt để tôn vinh những người phụ nữ nói chung cũng như tất cả cán bộ công chức nữ trong ngành tư pháp nói riêng.
 Buổi họp mặt diễn ra trong không khí rộn ràng dưới chân núi Bà Đen. Tất cả cán bộ công chức được tham gia chơi trò chơi, thông qua làm việc đội nhóm đã kết nối tạo sự đoàn kết thân ái giữa các cơ quan tư pháp.

Tập thể liên ngành tư pháp huyện Dương Minh Châu họp mặt ngày 08.3.2023

Thay mặt lãnh đạo các cơ quan tư pháp, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu, Đồng chí Nguyễn Như Sơn phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tất cả những người cán bộ nữ đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng vững mạnh, mong rằng trong thời gian tới cán bộ nữ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để vừa hoàn thành tốt công tác chuyên môn vừa chăm lo cho gia đình; xứng đáng với tám chữ vàng Bác Hồ dành tặng cho phụ nữ “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

Hình ảnh các cán bộ nữ được nhận hoa chúc mừng ngày 08.3.2023

Kết thúc buổi dã ngoại, tất cả mọi người đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, tạo động lực tích cực để tất cả cán bộ công chức làm việc hiệu quả trong thời gian tới. Đặc biệt chuyến đi đã kết nối tình đoàn kết hữu nghị giữa liên ngành tư pháp huyện Dương Minh Châu, tạo điều kiện để phối hợp tốt hơn trong công tác chuyên môn sau này./.
Võ Lê Trúc Phương – VKSND huyện Dương Minh Châu