TẾT NHÂN ÁI - LAN TỎA YÊU THƯƠNG – CHUNG TAY GÓP TẾT

Thứ năm - 19/01/2023 14:17 2.567 0
Một mùa xuân mới đang về, người người rộn ràng đón chờ xuân mới, tuy nhiên vẫn còn đó bao hoàn cảnh khó khăn chưa có mùa xuân.

Ngày 18/01/2023, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Cầu thực hiện Chương trình “Trao quà tết cho dân nghèo Xuân Quý Mão năm 2023”. Trao tặng quà Tết cho 20 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Thuận nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Quý Mão năm 2023 nhằm hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết no đủ, ấm áp. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng, Viện trưởng VKSND huyện Bến Cầu, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Long Thuận, đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Cầu.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc Tết và động viên người dân nỗ lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, đoàn kết thực hiện các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương.

Mỗi sự đóng góp dù là nhỏ nhất nhưng đều mang ý nghĩa rất lớn đến những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Cầu trao tặng 20 phần quà Tết, tổng giá trị 10.000.000 đồng, từ nguồn đóng góp của đoàn viên công đoàn trong đơn vị, đã được trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Khi mọi người, mọi nhà đang tất bật chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, những lời chúc, những lời thăm hỏi, động viên ân cần, những món quà nghĩa tình trước thềm năm mới trao tận tay hộ nghèo thể hiện sự quan tâm, tinh thần đoàn kết, sẻ chia của người Việt Nam mỗi dịp Tết xuân về.

Nguyễn Hải Nam – Viện KSND huyện Bến Cầu