Phụ nữ là để yêu thương!

Thứ sáu - 20/10/2023 16:10 117 0
Sáng ngày 20/10/2023, Công đoàn phối hợp Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2023), toàn thể công chức và người lao động đến dự.

Tại buổi họp mặt, được ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam và được xem những thước phim về 10 tấm gương phụ nữ tiêu biểu nhất trong lịch sử Việt Nam. Qua đó thấy rằng, người phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng, phát triển đất nước, dù trong hoàn cảnh nào, luôn là người có trí tuệ, sức khoẻ, năng lượng sáng tạo và duyên dáng, có lòng nhân hậu, đạo đức, quan tâm tới mọi người. Ngày 20/10 được chọn là Ngày Phụ nữ Việt Nam sự coi trọng của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội với vai trò, đóng góp quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.

Tập thể đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng công chức và người lao động nữ

Dịp này, Công đoàn và Cơ quan tặng hoa và quà kỷ niệm cho 08 công chức và người lao động nữ của đơn vị nhằm tôn vinh, trân quý, ghi nhận công sức đóng góp của những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Huỳnh Chí Trung -VKSND huyện Gò Dầu