Viện kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng tham gia hội thi “Trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết, năm 2024”

Thứ ba - 06/02/2024 13:47 135 0
Nhằm chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028, chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 31/01/2024, Liên đoàn lao động thị xã và Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Trảng Bàng phối hợp tổ chức Hội thi “Trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết, năm 2024”

Hội thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”, cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Qua đó, vận động các tầng lớp phụ nữ, cán bộ, hội viên tích cực hưởng ứng, tham gia phong trào thi đua, hướng tới xây dựng hình ảnh và phẩm chất người phụ nữ đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

Tác phấm khát vọng phú quý của Công đoàn cơ sở khối sự nghiệp

Năm nay, hội thi đã thu hút 24 đội tham gia gồm Công đoàn cơ sở khối sự nghiệp, khối hành chính, khối xã, phường, khối Đảng, Dân vận, khối Doanh nghiệp và khối giáo dục. Mỗi đội gồm có 05 thành viên, tự thiết kế và trang trí 01 tác phẩm là “Mâm ngũ quả ngày Tết” của dân tộc Việt Nam trong thời gian 45 phút và thuyết trình tác phẩm trong thời gian không quá 05 phút.

Trên cơ sở chấm điểm, Ban giám khảo đã chọn ra được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 21 giải khuyến khích. Kết quả phần dự thi “Trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết” của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát trong khối công đoàn đơn vị sự nghiệp với chủ đề “Khát vọng phú quý” đã đạt được giải khuyến khích của hội thi.

Hội thi đã tạo ra không khí vui tươi, ôn lại những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, góp phần tạo nên hoạt động ý nghĩa trong những ngày giáp Tết, là dịp để các công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã giao lưu, học tập kinh nghiệm, lan tỏa những hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết đến, Xuân về.
Lê Thị Hồng Đào – VKSND thị xã Trảng Bàng