Trao tặng quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phước Chỉ

Thứ ba - 06/02/2024 13:40 185 0
Ngày 31/01/2024, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và Cửa hàng Bách hóa xanh, tổ chức chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bản  xã Phước Chỉ.

Hình ảnh đại diện các hộ dân nhận quà

Đến dự có chương trình có ông Nguyễn Minh Dương- PCT. HĐND xã Phước Chỉ và đồng chí Võ Trường Thọ - Kiểm sát viên đại diện VKSND thị xã Trảng Bàng trao tặng các phần quà.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Dương bày tỏ tình cảm tri ân đặt biệt đến VKSND thị xã Trảng Bàng đã làm cầu nối với quý mạnh thường quân đồng hành cùng chính quyền và nhân dân xã Phước Chỉ trong nhiều năm qua, trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Chương trình đã hỗ trợ 150 phần quà Tết cho các hộ gia đình.

Đây là một hoạt động ý nghĩa được Công đoàn cơ sở VKSND thị xã Trảng Bàng quan tâm thực hiện trong nhiều năm qua, nhằm góp phần cùng cấp ủy chính quyền và nhân dân chung tay lan tỏa, tình cảm sẽ chia cho cái tết mọi nhà, mọi người thêm ấm cúng, đủ đầy.

Hình ảnh đại diện các hộ dân nhận quà

Tại buổi trao quà, Ban tổ chức đã trao 95 phần quà trong tổng số 150 phần quà được hỗ trợ cho địa phương xã Phước Chỉ.

Trần Hữu Nghĩa VKSND TX. TRẢNG BÀNG