Tết yêu thương, xuân ấm áp

Thứ hai - 05/02/2024 07:38 156 0
Nhân dịp xuân Giáp Thìn Năm 2024, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Hoà Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Với tinh thần tương thân, tương ái, vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau, sáng ngày 31/01/2024 Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức trao 20 phần quà tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Hoà Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh với tổng trị giá 12.000.000 đồng.

Những phần quà nhỏ được Công đoàn VKSND huyện Châu Thành trao tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại
xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Đ/c Nguyễn Thị Minh Trang - Viện trưởng, đại diện Công đoàn cơ sở VKSND huyện Châu Thành
gửi những lời chúc năm mới đến các hộ gia đình khó khăn của xã Hòa Hội.

Những phần quà giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của tất cả cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành mang ý nghĩa động viên, chia sẽ góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Hội, huyện Châu Thành.

Khổng Thị Thu - VKSND huyện Châu Thành