Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu hưởng ứng Chiến dịch hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 02/02/2024 16:13 123 0
Sáng ngày 30/01/2024, hưởng ứng “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân Hồng” năm 2024 , công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu đã tham gia hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, một chiến dịch nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, “một người vì mọi người”.

Là một trong những công chức đã tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần, đồng chí Trần Minh Tân – Kiểm sát viên Viện Kiểm sát huyện Gò cho biết: Việc sẻ chia những “giọt máu hồng” tình nguyện là một cách làm thiết thực, hiến máu không chỉ tiếp sức tinh thần, sự sống cho những người bệnh hiểm nghèo cần máu để duy trì sự sống mà còn đem lại lợi ích sức khỏe, cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc cho bản thân.

Ảnh chụp: Đồng chí Trần Minh Tân đang tham gia hiến máu

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Vì vậy, hy vọng rằng chiến dịch này, tinh thần tình nguyện này tiếp tục được lan tỏa để ngày càng có nhiều người tình nguyện tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Nguyễn Thị Ngọc Quyên – VKSND huyện Gò Dầu