Công đoàn cơ sở Viện KSND thị xã Hoà Thành hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024

Thứ hai - 11/03/2024 08:39 127 0
Nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, Công đoàn cơ sở Viện KSND thị xã Hoà Thành đã vận động Công đoàn viên nữ trong cơ quan tham gia hưởng ứng Tuần lễ Áo dài" năm 2024 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Sáng ngày 08/3/2024 tất cả công đoàn viên nữ đều tham gia mặc áo dài trong ngày làm việc tại cơ quan.

Việc tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” giúp tôn vinh giá trị của áo dài, đề cao trách nhiệm mỗi cá nhân trong giữ gìn, phát huy giá trị di sản Áo dài; đồng thời góp phần giúp mỗi công đoàn viên Viện KSND thị xã Hoà Thành nói riêng và tất cả cá nhân trong cộng đồng xã hội nói chung truyền cảm hứng và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực về tình yêu, lòng tự hào dân tộc, về đất nước, con người và áo dài Việt Nam đến đông đảo công chúng.

Một số hình ảnh của Tuần lễ áo dài tại Viện KSND thị xã Hoà Thành:

Đồng thời, sáng ngày 08/3/2024 lãnh đạo đơn vị đã phối hợp Ban chấp hành công đoàn cơ sở tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Em, Viện trưởng VKSND thị xã Hoà Thành đã ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8-3 và Cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Nhân dịp này, lãnh đạo đơn vị đã gửi tặng các chị em phụ nữ trong cơ quan hoa và phần quà cùng lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tập thể lãnh đạo đơn vị tặng hoa và quà cho công đoàn viên nữ cơ quan

Lâm Thị Bảo Trang – VKSND thị xã Hoà Thành