Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí trong Ngành trên địa bàn huyện

Thứ tư - 31/01/2024 10:41 175 0
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 29/01/2024, lãnh đạo và công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu đến thăm và tặng quà cho cán bộ hưu trí trong Ngành trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Đoàn đến thăm gia đình đồng chí Trịnh Văn Bốn - nguyên Viện trưởng và đồng chí Lê Văn Hoàng - nguyên Kiểm sát viên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu.

Hình ảnh tại gia đình đồng chí Trịnh Văn Bốn

Tại các điểm đến thăm, thay mặt đơn vị, đồng chí Trần Thị Thụy Vũ - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, tỏ lòng biết ơn đến cán bộ hưu trí. Nhân dịp xuân về gửi tặng đến các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành quà Tết và trân trọng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí và gia đình sang năm mới được nhiều sức khỏe, có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và bản thân nhằm thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Các cán bộ hưu trí luôn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Ngành; đã ân cần hỏi thăm về tình hình của đơn vị; chân thành gửi gắm niềm tin yêu và động viên tập thể lãnh đạo và công chức đương nhiệm nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, các cán bộ hưu trí cũng không quên “truyền lửa” của các thế hệ đi trước cho thế hệ hiện tại tạo động lực cống hiến và xây dựng ngành vững mạnh, phát triển.

Hình ảnh tại gia đình đồng chí Lê Văn Hoàng

Đây là hoạt động thường niên hằng năm của Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu, nhằm thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, biết ơn thế hệ đi trước của tập thể lãnh đạo và công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu.

Huỳnh Chí Trung -VKSND huyện Gò Dầu