Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành cùng Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại – Công nghệ - Dịch vụ Hùng Duy trao tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thứ sáu - 02/02/2024 16:30 113 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, hưởng ứng phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 29/01/2024, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành phối hợp cùng Công ty TNHH Hùng Duy tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân gắn kết, Tết yêu thương” để chúc Tết và trao tặng 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi trao quà, đồng chí Trần Kim Hồng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành thay mặt đoàn công tác đã phát biểu chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình hộ nghèo nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất; đồng thời mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh, hộ nghèo; tạo điều kiện thuận lợi cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Công đoàn VKS thị xã Hoà Thành phối hợp Công ty TNHH Hùng Duy tặng quà cho ông tác tặng quà cho các hộ dân

Các hộ gia đình cảm động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành và Công ty TNHH Hùng Duy đã quan tâm đến đời sống nhân dân một cách thiết thực và có ý nghĩa vào những ngày chuẩn bị đón tết cổ truyền.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, đồng thời đem đến cho bà con một cái Tết vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Phan Thị Vũ Vi - VKSHT