Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Thanh Phước

Thứ năm - 25/01/2024 15:18 127 0
Tiếp nối Chương trình “Xuân ấm áp - Trọn yêu thương” mà đơn vị đã thực hiện trong những năm qua, ngày 24/01/2024, tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tặng quà Tết cho gia đình cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Viện trưởng VKSND huyện Gò Dầu Trần Thị Thụy Vũ cho biết: Chương trình “Xuân ấm áp - Trọn yêu thương” đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa tình của tập thể lãnh đạo và công chức của Viện kiểm sát đối với cộng đồng xã hội. Thông qua nguồn đóng góp của công chức, với số tiền 10.000.000 đồng, trao tặng 20 phần quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Phước.

Đồng thời, tại buổi trao quà, đồng chí Viện trưởng VKSND huyện Gò Dầu đã thông tin, tuyên truyền quần chúng nhân dân chấp hành đúng quy định pháp luật, nâng cao ý thức cảnh giác phòng, chống tội phạm, góp phần phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tập thể VKSND Gò Dầu trao quà Tết cho các hộ nghèo

Đồng chí Phan Văn Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Phước cảm ơn Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ trao tặng 20 phần quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã, những phần quà đầy ý nghĩa này kịp thời động viên, giúp cho hộ nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, đủ đầy.

Tập thể lãnh đạo VKSGD Gò Dầu trao quà Tết cho hộ nghèo

Cùng cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, chương trình “Xuân ấm áp - Trọn yêu thương” là việc làm thiết thực, ý nghĩa mà công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu quan tâm, chăm lo cho hộ nghèo.

Huỳnh Chí Trung -VKSND huyện Gò Dầu