Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ hai - 11/03/2024 08:44 142 0

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, sáng ngày 08/3/2024, Công đoàn cơ sở VKSND huyện Châu Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, toàn thể nữ cán bộ, công chức và người lao động đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, đặc biệt cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng là một bản anh hùng ca bất diệt, thể hiện ý chí độc lập và niềm tự hào dân tộc, đồng thời là một minh chứng cho sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tập thể nữ cán bộ công chức VKSND huyện Châu Thành

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Ngô Minh Đức – Phó Viện trưởng đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành trong thời gian qua. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới nữ cán bộ, công chức, người lao động huyện Châu Thành tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập, lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết và giúp đỡ nhau cùng phát triển, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới chủ động, sáng tạo, tự tin toả sáng.

Khổng Thị Thu- VKSND huyện Châu Thành