Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức Cuộc thi “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp”

Thứ hai - 11/03/2024 15:22 1.236 0

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024 và Kế hoạch số 16/KH-VKS ngày 05/01/2024 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu về Tổ chức cuộc thi “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp”. Tham dự cuộc thi có 12 đồng chí là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên trong đơn vị. Cá nhân dự thi chụp ảnh góc làm việc xanh -sạch - đẹp gửi về Ban giám khảo để chấm điểm. Ảnh dự thi phải thể hiện được góc làm việc của người dự thi thể hiện sự sắp xếp tài liệu, trang thiết bị, bài trí vật dụng, cây xanh trong phòng làm việc vừa phục vụ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn vừa mang tính thẩm mỹ tại nơi làm việc.

Kết thúc cuộc thi, với những tác phẩm gửi về và kết hợp thẩm tra thực tế, Ban giám khảo đã lựa chọn được những bức ảnh tiêu biểu, phù hợp với tiêu chí đề ra. Việc trao giải được tổ chức vào ngày 08/3/2024 tại đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu, gồm có 1 giải nhất (300.000 đồng), 2 giải nhì (200.000 đồng/giải) và 3 giải ba (100.000 đồng/giải).
Một số hình ảnh đạt giải tại cuộc thi:

Giải ba của thuộc thi thuộc về các đồng chí Nguyễn Thị Đan Thanh, Đặng Ngô Anh Thư và Tạ Lệ Hằng

Giải nhì thuộc về đồng chí Huỳnh Chí Trung và Nguyễn Thị Ngọc Quyên

Giải nhất cuộc thi thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Cuộc thi đã mang đến bầu không khí hứng khởi trong đơn vị, tất cả công chức trong đơn vị đã chủ động, tích cực trong việc vệ sinh, sắp xếp tài liệu, trang thiết bị làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, khoa học tạo cảnh quan làm việc thật sự xanh - sạch -  đẹp, góp phần làm cho góc làm việc của mỗi người được trong lành, sạch sẽ./.

Nguyễn Thị Đan Thanh  - VKSND huyện Gò Dầu