Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại VKSND huyện Tân Châu

Thứ hai - 11/03/2024 08:32 88 0
Sáng ngày 08/3/2024 lãnh đạo VKSND huyện Tân Châu tổ chức họp cơ quan trao tặng hoa và quà cho các nữ Kiểm sát viên đang công tác tại đơn vị.

Viện trưởng VKSND huyện Tân Châu phát biểu trước khi trao quà

Đồng chí Nguyễn Văn Thiên - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu ghi nhận những đóng góp của Kiểm sát viên tại đơn vị, khẳn định nữ cán bộ kiểm sát, thường xuyên phải đối mặt với những thách thức và áp lực từ nghĩa vụ là người cán bộ kiểm sát cho đến nghĩa vụ là người vợ, người mẹ trong gia đình nhưng vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao.

Ngày 8/3 không chỉ là ngày để chúc mừng, mà còn là dịp để suy ngẫm về những bước tiến mà phụ nữ đã đạt được trong xã hội. Người nữ kiểm sát viên là biểu tượng của sự tiến bộ đó, là niềm tự hào của ngành kiểm sát. Ngày 8/3 hằng năm cũng chính là ngày mọi người cùng chúc mừng những thành tựu của họ và tiếp tục hỗ trợ, khích lệ họ trong công tác, cùng với đơn vị hoàn thành tót chức năng, nhiệm vụ của ngành kiêm sát.

Lãnh đạo Viện và các nữ Kiểm sát viên chụp ảnh lưu niệm

Lại Xuân Vinh - VSKND huyện Tân Châu