Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đến thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí

Thứ sáu - 02/02/2024 16:09 130 0

Chiều ngày 31/01/2024, Tập thể Lãnh đạo VKSND huyện Châu Thành đến thăm, chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Đúng và đồng chí Võ Văn Lộc, nguyên Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành.

Đại diện đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang - Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới gia đình đồng chí Nguyễn Văn Đúng, gia đình đồng chí Võ Văn Lộc trước thềm xuân Giáp Thìn 2024. Đồng thời, đã thông tin về những kết quả nổi bật của VKSND huyện Châu Thành trong năm 2023 và những mục tiêu, định hướng của đơn vị trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Đúng và đồng chí Võ Văn Lộc cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo VKSND huyện dành cho cán bộ hưu trí và bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi VKSND huyện luôn hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ của Ngành và gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả công chức, người lao động của VKSND huyện, chúc  đơn vị tiếp tục thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu đã đề ra.
Đây là một trong những hoạt động hằng năm của VKSND huyện Châu Thành nhân dịp Xuân về./.

Tập thể Lãnh đạo VKSND huyện Châu Thành đến thăm và chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Văn Đúng nguyên Viện trưởng VKSND huyện.

Tập thể Lãnh đạo VKSND huyện Châu Thành đến thăm và chúc tết gia đình đồng chí Võ Văn Lộc nguyên Viện trưởng VKSND huyện.

Khổng Thị Thu - VKSND huyện Châu Thành