Dương Minh Châu đạt giải cuộc thi viết “ xây dựng chỉnh đốn Đảng, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ tư - 11/01/2023 14:25 897 0
Căn cứ Kế hoạch số 67-KH/HU ngày 20/4/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức Cuộc thi viết “Xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ I – năm 2022, chi bộ Viện kiểm sát phát động các đảng viên tham gia dự thi.

Chị bộ Viện kiểm sát quán triệt tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05/CT-TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị. Học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ hết sức quan trọng, không thể thiếu đối với tất cả các tổ chức đảng, đảng viên trong tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến và phụng sự đất nước. Mỗi đảng viên phải biết tự soi tự rọi tự sửa.

Kết quả đảng viên Lâm Phượng Tú đạt giải C theo quyết định số 1460 –QĐ/HU ngày 20/12/2022 của Huyện ủy Dương Minh Châu.

Đồng chí Lâm Phượng Tú nhận giải C

Công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh luôn được Chi bộ Viện kiểm sát quan tâm và triển khai thực hiện đến tất cả các đảng viên trong chi bộ. Cụ thể hàng tháng các Đảng viên đều có bản cam kết tu dưỡng rèn luyện đảng viên. Việc thực hiện tốt công tác chuyên môn góp phần quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát ngày càng vững mạnh./.

Võ Lê Trúc Phương – Viện KSND huyện Dương Minh Châu