Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Dương Minh Châu

Thứ hai - 14/11/2022 14:06 1.233 0
Sáng ngày 11.11.2022, tại Viện KSND huyện Dương Minh Châu, được sự uỷ nhiệm của Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Dương Minh Châu đối với đồng chí Lê Đình Trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Hối, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh; Đồng chí Phan Văn Ne, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh; và Lãnh đạo phòng tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Tây Ninh; đại diện cấp Uỷ địa phương có đồng chí Phạm Văn Tín, Phó Bí thư Thường trực huyện Ủy huyện Dương Minh Châu cùng tập thể cán bộ công chức tại VKSND huyện Dương Minh Châu.

Đồng chí Hối trao quyết định; Đồng chí Tín tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đình Trường

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Hối cảm ơn Cấp uỷ địa phương trong thời gian qua đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát đối với Viện KSND huyện Dương Minh Châu. Đồng chí Lê Đình Trường giữ chức vụ Viện trưởng yêu cầu tiếp tục phát huy năng lực quản lý chỉ đạo điều hành, thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, góp phần xây dựng tập thể Viện KSND huyện Dương Minh Châu ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Đình Trường  phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa nổ lực cùng với tập thể VKS huyện Dương Minh Châu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Võ Lê Trúc Phương – VKSND huyện Dương Minh Châu