Viện kiểm sát nhân dân huyện dương minh châu – niềm vui nhân đôi của năm 2023

Thứ ba - 05/12/2023 09:39 229 0
Căn cứ Thông báo số 808 ngày 23/11/2023 về Kết quả thi đua khen thưởng đối với tập thể, cá nhân thuộc Viện kiểm sát nhân dân hai cấp năm 2023 của Hội đồng thi đua khen thưởng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu đã đạt được thành tích được đề nghị tặng giấy khen của Viện trưởng VKSND tỉnh đối với phong trào VKSND hai cấp đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả Kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm năm 2022, hướng đến hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trước ngày 31/10/2023 và phong trào Thi đua nâng số lượng, chất lượng kháng nghị ngang cấp trong lĩnh vực dân sự, hành chính. Bên cạnh đó, đơn vị còn đạt được thành tích tập thể lao động xuất sắc năm 2023 và đủ điều kiện xét tặng bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao.

Đồng hành cùng niềm vui đó, đơn vị còn được Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh và các Cơ quan, ban ngành của huyện Dương Minh Châu chúc mừng việc Khánh thành trụ mới và đi vào hoạt động sau thời gian thiếu thốn, tạm bợ về cơ sở vật chất. Trụ sở mới được xây dựng, thiết kế tỉ mỉ với đầy đủ trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt cho yêu cầu công tác ngày càng cao của Ngành trong tình hình mới.

Đặng Nguyên Khoa – Viện KSND huyện Dương Minh Châu