VKSND thị xã Hoà Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

Thứ ba - 09/01/2024 14:53 244 0
Ngày 29/12/2023, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành phối hợp cùng với Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác và Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023; thảo luận, thống nhất các chỉ tiêu, định hướng cho hoạt động của cơ quan, các chỉ tiêu thi đua và đề ra kế hoạch công tác năm 2024. Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Hoàng Em – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành, chủ trì Hội nghị và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát cùng các chỉ tiêu thi đua năm 2024; báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động Công đoàn 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024; báo cáo kiểm điểm việc thực hiện quy chế dân chủ; hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý tài sản công; báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và phát động phong trào thi đua, khen thưởng năm 2024.

Tập thể cán bộ công chức Viện kiểm sát thị xã Hòa Thành

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Em, Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thị xã Hoà Thành đã nhấn mạnh đơn vị cần phải duy trì và phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2023, khắc phục những mặt còn hạn chế và yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo yêu cầu của Quốc hội về cải cách tư pháp, Chỉ thị công tác năm của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh và các chỉ tiêu thi đua của ngành, Kế hoạch công tác của đơn vị đã đặt ra trong năm 2024.

Kết quả cụ thể năm 2023, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra; kinh phí và tài sản được quản lý, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định. Với những kết quả đạt được đó, đơn vị đã vinh dự được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Từ đó, thảo luận và đưa ra những giải pháp, cách làm thiết thực để khắc phục, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ công tác năm 2024.

Đ/c Nguyễn Hoàng Em  - Viện trưởng VKSND thị xã Hòa Thành chủ trì Hội nghị

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, trách nhiệm, Hội nghị cán bộ công chức, người lao động và triển khai công tác năm 2024 của Viện KSND thị xã Hoà Thành đã phát huy tính chủ động, sáng tạo thống nhất với Nghị quyết của Hội nghị đề ra. Cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành sẽ quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và thực hiện tốt phong trào thi đua ngành, thi đua yêu nước gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, luôn ghi nhớ và thực hiện lời dạy của Bác đối với ngành Kiểm sát nhân dân: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, góp phần nâng cao vị thế của ngành Kiểm sát, giữ vững tình hình an ninh, chính trị và trật tự xã hội tại địa phương./.

Nguyễn Văn Phước - VKSND thị xã Hòa Thành