Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Biên tổ chức giải cầu lông liên ngành tư pháp kỷ niệm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Thứ sáu - 26/07/2024 15:13 124 0
Kỷ niệm 64 năm, ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 -26/7/2024), vừa qua, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Biên tổ chức “Giải Cầu lông Liên ngành Tư pháp” huyện Tân Biên cho toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong các đơn vị tư pháp tham gia.

Tập thể VKSND huyện Tân Biên

Đến tham dự và cổ vũ gồm có Tập thể lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Biên; đại diện lãnh đạo Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự và Công an huyện Tân Biên cùng với sự tham gia của 04 đội thi đấu của các cơ quan tư pháp địa phương. Kết quả chung cuộc đội Công an huyện Tân Biên đạt giải nhất; Tòa án nhân dân huyện Tân Biên đạt giải nhì và đội Viện kiểm sát nhân dân đạt giải ba.

Vận động viên của 04 đội thi

Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự thi đấu nghiêm túc, hết mình của tất cả các vận động viên. Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho công chức, người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; tạo điều kiện cho cán bộ các cơ quan tư pháp tại địa phương giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ liên ngành để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ của mỗi ngành nói riêng và của cơ quan tư pháp tại địa phương nói chung./.

Lê Nguyễn Thanh Nguyên - VKS Tân Biên