Bữa cơm từ thiện – chia sẻ yêu thương

Thứ tư - 10/07/2024 16:34 165 0
 Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, với mong muốn góp phần nhỏ để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn và cá nhân khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 10/7/2024, Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Bếp tình thương” phục vụ bữa ăn miễn phí dành cho những người bệnh và gia đình.

Viện kiểm sát huyện Dương Minh Châu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh chuẩn bị 180 suất cơm từ thiện cho bệnh nhân và gia đình.

“Bếp tình thương” là một chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với người bệnh và gia đình. Dù thời tiết nóng bức, vất vả nhưng mỗi cá nhân đều cố gắng để chia sẽ tình cảm của mình trên từng suất cơm. Với 180 suất cơm đã được trao tận tay bệnh nhân, tuy nhỏ nhưng đây là một hành động có ý nghĩa góp phần chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, giúp họ và người thân vơi đi phần nào sự khó khăn về vật chất, tinh thần.

Viện kiểm sát huyện Dương Minh Châu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh trao từng suất cơm đến tận tay người bệnh và gia đình.

Qua buổi phát cơm thiện nguyện, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu trực tiếp hỏi thăm, chia sẻ với từng bệnh nhân, chia sẻ sự khó khăn về vật chất, thiếu thốn về tinh thần... Do đó, họ rất cần sự cảm thông, chia sẽ của những tổ chức, cá nhân có tấm lòng để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đối với cộng đồng, xã hội.

Đặng Nguyên Khoa – VKSND huyện Dương Minh Châu