Chung tay, đồng lòng hướng về đồng bào vùng bão, lũ Miền Bắc

Thứ ba - 17/09/2024 14:35 43 0
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Trảng Bàng về việc ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do cơn bão số 03 gây ra, ngày 12/9/2024, cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã tình nguyện ủng hộ một phần thu nhập của mình gửi đến đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai.

Ảnh cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng

Bằng tình cảm, sự sẻ chia, cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị đã góp phần cùng cả nước san sẻ khó khăn với người dân vùng bão, lũ để đồng bào sớm vượt qua đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống.

Tại buổi phát động, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã quyên góp được số tiền 2.500.000đ (hai triệu năm trăm triệu đồng). Toàn bộ số tiền được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Trảng Bàng để gửi đến đồng bào các tỉnh phía Bắc.

Trần Ngọc Tuyên - VKSND thị xã Trảng Bàng