“Tiếp sức đến trường năm 2024” cho học sinh xã Tân Hà

Thứ sáu - 06/09/2024 16:01 55 0
Vào ngày 30/8/2024, nhân dịp đầu năm học 2024 – 2025 Cụm thi đua Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) cấp huyện, VKSND huyện Tân Châu phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ) huyện Tân Châu tổ chức Chương trình tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đến dự chương trình có ông Lê Hữu Phúc, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Châu; các đồng chí Lãnh đạo UBND xã Tân Hà và các em học sinh trên địa bàn xã.

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Thành Lang – Phó Viện trưởng phụ trách VKSND huyện Tân Châu đã trao 10 chiếc xe đạp có tổng giá trị 16.500.000 đồng và 10 phần quà tiền mặt trị giá 200.000 đồng trích từ nguồn đóng góp của công chức đơn vị, cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập, đây là món quà thiết thực, ý nghĩa đối với các em, động viên tinh thần và giúp các em có động lực vươn lên trong học tập.

Đ/c Nguyễn Thành Lang – Phó Viện trưởng phụ trách VKSND huyện Tân Châu trao quà cho các em học sinh

Đại diện UBND xã Tân Hà đã cảm ơn đơn vị VKSND huyện Tân Châu đã trao tặng món quà ý nghĩa đối với các em trên địa bàn xã, góp phần động viện các em trong học tập, tiếp sức đến trường, giúp các em có phương tiện đến trường vào đầu năm học mới, vượt khó, vươn lên trong học tập.

Võ Trần Quang Duy – VKSND huyện Tân Châu