Công đoàn Viện kiểm sát thành phố Tây Ninh hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)

Thứ năm - 13/06/2024 16:34 171 0
Hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2029 - 28/7/2024) và các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2024, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tây Ninh cử 01 công đoàn viên tham gia cùng Liên đoàn lao động thành phố Tây Ninh. Tham gia giả bóng chuyền hơi do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.

Đội bóng chuyền hơi LĐLĐ thành phố Tây Ninh

Giải đấu được diễn ra trong 02 ngày 11/6 và 12/6/2024 tại sân Nhà thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh, theo thể thức thi đấu vòng tròn với sự tham gia của 15 đội bóng gồm Liên đoàn lao động các huyện, thành phố thuộc tỉnh và một số Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh. Sau 02 ngày thi đấu hết mình, Liên đoàn lao động thành phố đã đạt giải khuyến khích.

Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm giải khuyến khích

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; cũng là dịp để đoàn viên các công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức xây dựng tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Kim Thoa - VKSND thành phố Tây Ninh