Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Cầu về nguồn nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ sáu - 26/07/2024 15:07 94 0
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024); Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Cầu tổ chức hoạt động về nguồn.

Ngày 19/7/2024, Tập thể Lãnh đạo và công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Cầu đã đến viếng và dâng hương tại Đền tưởng niệm Liệt sĩ thanh niên xung phong thuộc xã Long Phước, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh để tưởng nhớ và tri ân công lao của các Anh hùng Liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương hy sinh để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc, bảo vệ thành quả cách mạng Việt Nam.

Phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ

Đây là hoạt động thường xuyên, mang ý nghĩa sâu sắc của tập thể Lãnh đạo, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bến Cầu, không chỉ phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn” mà còn khơi gợi tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc trong mỗi đảng viên.

Nguyễn Hải Nam – Viện KSND huyện Bến Cầu

Một số hình ảnh hoạt động trong phong trào.