Công đoàn cơ sở VKSND huyện Châu Thành có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 26/07/2024 15:18 122 0
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/2029 – 28/7/2024), Liên đoàn lao động huyện Châu Thành tổ chức và biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hoạt động công đoàn.
Vừa qua,  Liên đoàn lao động huyện Châu Thành tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/2029 – 28/7/2024) và biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hoạt động công đoàn.

Theo đó công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành và đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Như - Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở VKSND huyện Châu Thành được Ban chấp hànhLiên đoàn lao động huyện Châu Thành tặng giấy khen đã có thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024.

Công đoàn cơ sở VKSND huyện Châu Thành được tặng giấy khen có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo
tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Như được tặng giấy khen có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo
tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Min
h

Để đạt được thành tích trên đơn vị  tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh",  các chuyên đề học tập hàng nămđến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động từ đó tạo sự thống nhất cao trong toàn đơn vị. Xây dựng kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024 với nhiệm vụ và biện pháp thực hiện cụ thể, chủ động gắn việc thực hiện các chỉ tiêu công tác nghiệp vụ với việc triển khai, thực hiện phong tràothi đua “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.Tăng cường sự lãnh đạo của Chi ủy đối với Công đoàn trên cơ sở tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Công đoàn, quan tâm, tạo điều kiện để Công đoàn của đơn vị hoạt động đúng, thực chất và có hiệu quả. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua khen thưởng, qua đó nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác thi đua, khen thưởng. Bên cạnh đó, công tác phát hiện, bồi dưỡng, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến sẽ tiếp tục thực hiện thông qua nhiều hình thức như: Tổ chức gặp mặt, biểu dương; đưa tin tuyên truyền nhằm khích lệ tinh thần, động viên công chức và người lao động hăng hái thi đua, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Tăng cường thực hiện kỷ luật, kỷ cương, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp; bảo đảm tuân thủ đúng quy định pháp luật trong thực thi công vụ, nâng cao vị thế, vai trò của  Viện kiểm sát nhân dân.

Khổng Thị Thu – VKSND huyện Châu Thành