Trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng

Thứ năm - 06/06/2024 16:42 186 0
Chiều ngày 03/6/2024 tại VKSND thị xã Trảng Bàng, VKSND tỉnh Tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng VKSND thị xã Trảng Bàng cho đồng chí Lê Hoàng Anh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh đã trao Quyết định số 262 /QĐ-VKSTC ngày 30/5/2024 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó viện trưởng VKSND cấp huyện đối với đồng chí Lê Hoàng Anh, Kiểm sát viên Trung cấp tiếp tục giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND thị xã Trảng Bàng nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/6/2024.

(Đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh
trao quyết định cho đồng chí Lê Hoàng Anh)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng đã ghi nhận những cố gắng và thành tích mà đồng chí Lê Hoàng Anh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị đồng chí phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo, đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Hoàng Anh cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Tây Ninh, cấp ủy địa phương, lãnh đạo và cán bộ công chức người lao động VKSND thị xã Trảng Bàng đã đoàn kết, giúp đỡ, góp phần để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua. Trên cương vị được giao đồng chí hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của bản thân xứng đáng với sự tín nhiệm mà Đảng, nhà nước và ngành Kiểm sát giao phó.

(Đồng chí Lê Hoàng Anh phát biểu nhận nhiệm vụ)

Phạm Công Thân - Viện KSND thị xã Trảng Bàng.