Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ ba - 17/09/2024 14:39 47 0
Sáng ngày 13/9/2024, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu đã tổ chức buổi quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 trong toàn thể công chức, người lao động.

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 đã tàn phá nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc nước ta, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, khiến nhiều người bị thương, chết và mất tích, nhiều ngôi nhà bị sập, đổ, hư hỏng nặng.

Với tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu đã cùng nhau quyên góp hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả bão lũ, sớm ổn định cuộc sống.

Công chức, người lao động VKSND huyện Gò Dầu ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3

Tổng số tiền quyên góp được là 5.600.000 đồng sẽ được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh để chuyển đến đồng bào các vùng bị thiên tai, với mong muốn chung tay, góp sức giúp nhân dân vùng bị bão lũ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nguyễn Thị Ngọc Quyên – VKSND huyện Gò Dầu