Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức giao lưu bóng đá mừng Ngày sinh nhật Bác 19/5

Thứ sáu - 10/05/2024 16:01 126 0
Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2024), Ngày 09/5/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu phối hợp Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Gò Dầu, tổ chức giao lưu bóng đá.

Đây là hoạt động cụ thể thiết thực để kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Qua đó, tạo điều kiện cho công chức và người lao động rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, thu hút công chức và người lao động tham gia.

Qua 60 phút với 02 hiệp thi đấu với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi các vận động viên đã chơi hết mình với những pha bóng đẹp và kết quả chung cuộc hoà 7-7, tất cả vận động viên tham gia hài lòng với kết quả trên và rất vui vẻ với trận giao lưu bóng đá đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh kỷ niệm buổi giao lưu

Huỳnh Chí Trung - VKSND huyện Gò Dầu