Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức triển khai đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ sáu - 19/04/2024 14:30 102 0
Chiều ngày 12/4/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức Hội nghị triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với tiêu đề: “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng. Tham dự Hội nghị có tập thể chi ủy, lãnh đạo và tất cả đảng viên, công chức của đơn vị.

Phát biểu mở đầu hội nghị, đồng chí Trần Thị Thụy Vũ - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu nhấn mạnh: Việc tổ chức hội nghị lần này giúp cho đảng viên, công chức khơi dậy niềm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng; khích lệ, cổ vũ, động viên đến toàn thể đảng viên, công chức cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã triển khai toàn văn bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, trên cương vị vừa là người đứng đầu Đảng ta, vừa là nhà lý luận chính trị, đồng chí đã đánh giá một cách khách quan, toàn diện những kết quả, thành tựu, bài học kinh nghiệm chủ yếu mà Đảng ta, đất nước ta, dân tộc ta đã đạt được qua các chặng đường lịch sử, từ đó khơi dậy niềm tự hào về Đảng, quang vinh Bác Hồ vĩ đại, dân tộc anh hùng, củng cố niềm tin vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội.

Thông qua bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, mỗi đảng viên, công chức trong đơn vị phải luôn nêu cao hơn nữa trách nhiệm đối với nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Ngành giao, tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước và cách mạng của toàn dân tộc, quyết tâm xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng.

Sau hội nghị triển khai, mỗi đảng viên, công chức sẽ viết bài thu hoạch về nhận thức và trách nhiệm của bản thân trong công tác xây dựng Đảng gắn với xây dựng Ngành vững mạnh trong giai đoạn hiện nay.

Huỳnh Chí Trung  - VKSND huyện Gò Dầu