Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành tổ chức hoạt động chào mừng ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5

Thứ tư - 17/04/2024 10:56 130 0
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5, sáng ngày 14/4/2024, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hoà Thành phối hợp Lãnh đạo đơn vị tổ chức Cuộc thi leo núi Bà Đen cho công đoàn viên đơn vị tham gia tại khu du lịch núi Bà Đen Tây Ninh.

Cuộc thi được sự hưởng ứng tham gia của tất cả công chức, người lao động đơn vị. Từ điểm xuất phát tại tượng đài Dũng sĩ núi Bà Đen, các vận động viên bắt đầu leo tới điểm kết thúc tại trụ cột trước điện Linh Sơn Thánh Mẫu của chùa bà Tây Ninh.

Các vận động viên tập trung điểm xuất phát tượng đài Dũng sĩ núi Bà Đen

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Trần Thanh Thuý, giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Văn Phước và giải khuyến khích cho các đồng chí còn lại.

Đ/c Nguyễn Hoàng Em – Viện trưởng trao Giải nhất cho đ/c Nguyễn Trần Thanh Thuý

Đ/c Nguyễn Văn Khoanh – Phó Viện trưởng trao Giải nhì cho đ/c Nguyễn Văn Phước

Lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải

Thông qua cuộc thi leo núi Bà Đen đã giúp đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại qua đó thúc đẩy tinh thần thể thao của công chức, người lao động Viện KSND thị xã Hoà Thành; đồng thời cũng góp phần giúp quảng bá khu du lịch núi Bà Đen đến với người dân, du khách trong và ngoài tỉnh./.

Bảo Trang – Viện KSND thị xã Hoà Thành.