Công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ năm - 25/04/2024 08:54 97 0
Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, ngày 07/4”. Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Sáng ngày 19/4/2024, tại Siêu thị Coopmart Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Châu Thành tổ chức “ Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” với tinh thần tự nguyện mang thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại Ngày hội hiến máu nhân đạo.

Công chức, người lao động VKS huyện Châu Thành tham gia hiến máu

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta  nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể. Hằng ngày, hằng giờ có rất nhiều người bệnh cần máu. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo, trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo được tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành tích cực hưởng ứng tham gia. Hoạt động hiến máu tình nguyện của công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành không chỉ góp phần kịp thời cung cấp lượng máu phục vụ công tác điều trị và cấp cứu tại các bệnh viện, mà còn tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái của nước ta , đó là “tinh thần tương thân, tương ái”, đồng thời xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát luôn gần gũi với nhân dân. Hoạt động được tổ chức thường niên qua các năm, nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, công chức, người lao động cùng đoàn viên, thanh niên trong và ngoài ngành tham gia.

Khổng Thị Thu- VKSND huyện Châu Thành