Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Tây Ninh

Thứ năm - 30/05/2024 13:55 226 0
Vào lúc 08 giờ ngày 29/5/2024, tại hội trường Viện KSND thành phố Tây Ninh, được sự uỷ nhiệm của Viện trưởng Viện KSND tối cao, Viện KSND tỉnh Tây Ninh tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Tây Ninh đối với đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh, nhiệm kỳ 5 năm, từ ngày 01/6/2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Hối, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Tây Ninhcác đồng chí Trưởng  phòng, Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Tây Ninh cùng tập thể cán bộ công chức tại Viện KSND thành phố Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh nhận quyết định và hoa chúc mừng

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Hối mong rằng đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh trong thời gian giữ chức vụ Phó Viện trưởng tiếp tục cùng với Lãnh đạo đơn vị phát huy năng lực quản lý, thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, góp phần xây dựng tập thể Viện KSND thành phố Tây Ninh đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Cán sự Đảng Viện KSND Tỉnh, Lãnh đạo đơn vị, hứa n lực cùng với tập thể Viện KSND thành phố Tây Ninh phấn đấu đạt và vượt nhiều chỉ tiêu công tác để xứng đáng với sự lựa chọn, tin tưởng của Ngành cũng như của cấp uỷ địa phương./.

Võ Lê Trúc Phương – Viện KSND thành phố Tây Ninh