Viện kiểm sát nhân dân thị xã Trảng Bàng được tuyên dương gương điển hình “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ sáu - 24/05/2024 10:34 163 0
Ngày 21/5/2024, Ban Thường vụ Thị ủy Trảng Bàng tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Hội nghị đã giới thiệu những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên địa bàn thị xã Trảng Bàng. Tại hội nghị này, VKSND thị xã Trảng Bàng vinh dự được biểu dương, khen thưởng trong tổng số 74 tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là động lực to lớn để Lãnh đạo Viện tiếp tục quán triệt và phát huy tinh thần cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thường xuyên học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, bồi dưỡng phẩm chất, đạo đức, trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, đổi mới phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả gắn chặt với đoàn kết nội bộ và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, xây dựng hình ảnh người cán bộ kiểm sát “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn” theo lời dạy của Bác,  ngày càng tạo niềm tin cho nhân dân trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Cúc – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy tặng giấy khen
cho tập thể Lãnh đạo đơn vị và các cá nhân khác

Nguyễn Hoàng Quý –VKSND thị xã Trảng Bàng